โรงเรียนนครพนมวิทยาคม

เนื้อหา

เขียนโดย Administrator

ประกาศโรงเรียนนครพนมวิทยาคม

เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง

( เอกสารสอบราคาซื้อ เลขที่ 4/2558 )

รายละเอียดดังเอกสารที่แนบ

----------------------------------------

ประกาศโรงเรียนนครพนมวิทยาคม

รายการครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง

รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง)

รายละเอียดการคำนวณราคากลาง

Copyright © 2018, FastBike. All Rights Reserved.

Design by: DiabloDesign.eu